12/06/2024
Read Time:4 Minute, 26 Second

James Goldcrown từ lâu đã ủng hộ thông điệp về sự tích cực và giờ anh ấy đang mang thông điệp đó đến thị trường giày dép thông qua sự hợp tác với Skechers. Nghệ sĩ vẽ tranh tường kiêm nhiếp ảnh gia đã sắp xếp lại một số thiết kế trái tim Love Wall đặc trưng của mình chuyển đổi thành bản in, đặc trưng trên một loạt các sản phẩm phong cách dành cho phụ nữ và trẻ em gái trong BST Skechers x JGoldcrown.

Goldcrown cho biết anh đã gặp Jeremy Saul – Giám đốc điều hành của Skechers, tại một sự kiện trước khi xảy ra đại dịch và họ đã ngay lập tức có ý tưởng hợp tác với nhau. Goldcrown nói: “Chúng tôi đều là những chàng trai London ủng hộ các câu lạc bộ bóng đá cuồng nhiệt”. Những kiểu dáng ban đầu trong bộ sưu tập Skechers x JGoldcrown dành cho phụ nữ và trẻ em gái hiện đã có mặt tại Skechers.com. Có mặt tại các cửa hàng bán lẻ của Skechers vào ngày 4 tháng 2 và ra mắt tại một số cửa hàng Skechers quốc tế vào Ngày lễ tình nhân.

Thông điệp từ BST Skechers x JGoldcrown

Thương hiệu thể thao và phong cách sống hàng đầu Skechers. Đã kết hợp cùng nghệ sỹ tranh tường nổi tiếng thế giới James Goldcrown. Mang thiết kế trái tim Love Wall biểu tượng vào bộ sưu tập toàn cầu của Skechers và Goldcrown. Các thiết kế màu sắc và đầy cảm hứng của Goldcrown đã được thể hiện hoàn hảo thông qua các sản phẩm giày thể thao dành cho nữ trong bộ sưu tập lần này.

bst sketchers và goldcrown

Mang theo thông điệp về tình yêu, sự lạc quan và hy vọng. Bộ sưu tập của Skechers x JGoldcrown bao gồm các sản phẩm dựa trên nền các dòng giày của Skechers. Như Skechers Uno thể thao đường phố, Skechers Roadies mang hơi thở của thập niên 90s. Và đặc biệt là BOBS – dòng sản phẩm từ thiện của Skechers. Luôn lan tỏa thông điệp yêu thương bằng cách giúp đỡ trẻ em và vật nuôi bị bỏ rơi”.

Đại diện Sketchers và Goldcrown nói gì về BST Skechers x JGoldcrown?

“Thông điệp về tình yêu và sự tích cực của James Goldcrown. Chính là những gì thế giới cần ngay lúc này. Và việc mang những thiết kế đầy lạc quan của anh ấy đến với thương hiệu Skechers là điều mà chúng tôi biết người hâm mộ khắp thế giới sẽ đánh giá cao”. Michael Greenberg, chủ tịch của Skechers cho biết.

Goldcrown chia sẻ: “Skechers đã cho tôi rất nhiều không gian sáng tạo. Khi đưa họa tiết những trái tim đặc trưng – Love Walls vào bộ sưu tập này”. “Ban đầu chúng tôi chỉ vẽ trên vải, sau đó dùng thêm công nghệ kỹ thuật số để dàn phần họa tiết trên thân giày được hoàn hảo hơn. Tôi nghĩ đây là thời điểm tuyệt vời cho sự hợp tác này. Khi mà có quá nhiều chuyện đang xảy ra trên thế giới. Một điều gì đó đơn giản như trái tim có thể thực sự chạm đến mọi người. Vì vậy hy vọng chúng ta có thể góp phần lan tỏa yêu thương.

James Goldcrown và những thiết kế mang tính biểu tượng

Sinh ra ở Tây London, James Goldcrown được biết đến với hình tượng một nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia. Hoạt động tự do chủ yếu tại Los Angeles và New York. Goldcrown rời trường học và bắt đầu gia nhập thế giới nhiếp ảnh thời trang năm 17 tuổi và bảy năm sau đó, anh đến châu Phi để thực hiện bộ phim tài liệu “To Die No More” đề cập đến đại dịch AIDS/HIV.

James Goldcrown và những thiết kế mang tính biểu tượng

Anh ấy cuối cùng đã tìm thấy nguồn cảm hứng mới với nghệ thuật đường phố. Và bức tường tình yêu nổi tiếng toàn thế giới chính thức ra mắt tại Miami Basel vào năm 2015. Những bức tường trái tim thu hút 50.000 hashtag công khai. Giúp James có cơ hội hợp tác với nhiều thương hiệu thời trang, làm đẹp, ẩm thực và phong cách sống. Với thiết kế mang tính biểu tượng xuất hiện khắp các thành phố trên thế giới. Trước đó anh đã hợp tác với các thương hiệu như Toms, Bandier, Rimowa và Rag & Bone.

Độ ‘phủ sóng’ của thương hiệu Sketchers

Trụ sở chính tại Manhattan Beach – California – Hoa Kỳ. Skechers đến với người tiêu dùng bằng các thiết kế của nhiều dòng sản phẩm thể thao và phong cách sống cho nam giới, phụ nữ và trẻ em. Đến nay, Skechers đã có mặt tại hơn 170 quốc gia. Và vùng lãnh thổ với hơn 3.770 cửa hàng bán lẻ và các trang web thương mại điện tử. Công ty quản lý hoạt động kinh doanh quốc tế của mình thông qua mạng lưới các nhà phân phối toàn cầu. Các đối tác liên doanh ở Châu Á, Israel và Mexico. Các công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn ở Canada, Nhật Bản, Ấn Độ, Châu Âu và Châu Mỹ Latinh.

Xem thêm các tin tức thời trang khác tại: Tin tức thời trang

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

70 + = 76

túi hermes Previous post Mua Hermès giá rẻ, nên hay không?
Lý do bạn nên để mắt đến BST mới của Mango Next post Lý do bạn nên “để mắt” đến BST mới của Mango