13/07/2024
Read Time:3 Minute, 46 Second

Vừa qua, các tín đồ Chanel đã đổ xô nhau đi mua Chanel tại các trung tâm thương mại lớn. Một luồng thông tin cho biết, Chanel sẽ tăng giá trong thời gian tới. Ta bắt gặp nhiều hình ảnh nhiều người xếp hàng dài trước cửa hàng ở Trung tâm thương mại Lotte ở Seoul để mua đồ. Theo Yonhap, vào sáng ngày 28/6, số lượng người mua đồ ở gấp đôi số bình thường. Có người cho biết hàng người dài đến mức đủ bao quanh tòa nhà. Sự vội vã của các tín đồ thời trang Hàn Quốc diễn ra trong khi hãng này vẫn chưa đưa ra tin chính thức. Tin đồn đó là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây bạn nhé!

Tin đồn tăng giá

Các diễn đàn về thương hiệu đồ hiệu tại Hàn Quốc, xuất hiện tin đồn về hãng thời trang này. Nội dung cho rằng sắp tới, giá của Chanel sẽ tăng 12% so với giá ở thời điểm hiện tại. Trước tin đồn đó, nhiều tín đồ thời trang hàng hiệu ở Hàn Quốc đổ xô đi săn hàng Chanel. Người tiêu dùng Hàn Quốc xếp hàng dài trước cửa hàng Chanel. Tại một số trung tâm thương mại ở Seoul, hình ảnh người tấp nập mua hàng hiệu. Họ lo ngại rằng, thương hiệu xa xỉ này sắp tăng giá vào tháng 7. Một nhân viên cửa hàng tiết lộ số người xếp hàng để mua sắm tại các cửa hàng Chanel trong Trung tâm thương mại Lotte tại Seoul thậm chí đủ dài để đứng bao quanh tòa nhà.

Tin đồn tăng giá

Trước đó việc tăng giá đột ngột này cũng đã diễn ra. Theo Korea Times, đây được cho là một trong những cách kinh doanh của họ. Hình ảnh người dân xếp hàng quanh tòa nhà được ghi nhận sau tin đồn trên các diễn đàn về đồ hiệu ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, đến hiện tại, thương hiệu xa xỉ này vẫn chưa chính thức xác nhận thông tin trên. Chưa có thông báo cụ thể nào, nhưng các tín đồ đã có động thái mãnh liệt đến như vậy.

Hiện tại, giá của một chiếc túi trung cổ điển của hãng Chanel có giá khoảng 8,64 triệu won. Giá này tương đương 7.640 USD tại Hàn Quốc. Nhiều tín đồ thời trang cho rằng giá của nó sẽ tăng thêm khoảng 1.000 USD. Con số lên gần 9.000 USD trong ít ngày tới. Người tiêu dùng lo thông tin về việc Chanel tăng giá là thật. Bởi vì đây không phải lần đầu tiên hãng thời trang này làm vậy trong những tháng gần đây. Hồi đầu năm nay, hãng này cũng đã tăng giá một số mặt hàng, sau 2 lần tăng vào tháng 5 và tháng 11 năm ngoái.

Hoạt động của Chanel trong giai đoạn dịch Covid bùng phát

Bất chấp đại dịch bùng phát, Chanel ở Hàn Quốc vẫn có lợi nhuận hoạt động rất ổn định. Vào năm 2020, lợi nhuận tăng 34%, lên 149,1 tỷ won. Hàn Quốc cũng là thị trường hàng xa xỉ lớn thứ 7 thế giới tính đến năm 2020. Có thể nói, thương hiệu xa xỉ này vẫn hoạt động rất tốt và được ưa chuộng. Tại Hàn Quốc, trong khi nhiều người tỏ ra không mấy quan tâm tới việc mua các sản phẩm của Chanel vì lý do giá đắt đỏ, một số người lại vô cùng sốt sắng, thậm chí họ cho biết sẵn sàng xếp hàng nhiều giờ để được vào mua sắm tại những cửa hàng Chanel chính hãng.

cửa hàng

Kim Yae-ri, một giáo sư ngành digital marketing tại Đại học Sejong Cyber cho rằng đại dịch COVID-19 vô tình trở thành nguyên nhân thúc đẩy sự tăng trưởng cho Chanel. Chia sẻ với Korea Times, giáo sư Kim Yae-ri cũng tin rằng các hãng thời trang xa xỉ sẽ nhận thức được điều này. “Họ biết rằng khách hàng sẽ mua sắm ngay cả khi họ tăng giá”, bà nói. Hàn Quốc là thị trường hàng xa xỉ lớn thứ 7 thế giới tính đến cuối năm 2020.

 

Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn mang đến. Hi vọng những thông tin trên mang đến trải nghiệm thú vị cho bạn đọc. Nếu bạn quan tâm đến thời trang, tiếp tục theo dõi chúng tôi để biết thêm nhé!

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

6 + 1 =

đại điện thương hiệu versace Previous post Thu/đông 2021, Dua Lipa trở thành “nàng thơ” của Versace
trang phục của nữ hoàng elizabeth Next post Những nguyên tắc trong trang phục của Nữ hoàng Elizabeth