09/06/2024
Read Time:4 Minute, 9 Second

Tủ quần áo phải luôn được sắp xếp gọn gàng để quần áo có thể thẳng và dễ dàng tìm kiếm đồ hơn so với một tủ quần áo không được sắp xếp gọn gàng. Đặc biệt là với tủ quần áo cho trẻ nhỏ, việc sắp xếp gọn gàng sẽ giúp áo quần của trẻ được phân ra cụ thể hơn khi cần thay cho trẻ cũng như lưu hương được lâu hơn giúp trẻ thấy thoải mái khi mặc áo mới, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể biết một số mẹo sắp xếp quần áo và đồ dùng cho trẻ sao cho gọn gàng và đơn giản nhất tại đây nhé.

Mẹo sắp xếp quần áo và đồ dùng cho trẻ

Trong nhà có 1 em bé là một niềm vui đối với hầu hết các gia đình. Bên cạnh niềm vui đó thì những việc sắp xếp đồ đạc của trẻ để nhà cửa luôn gọn gàng là điều cần thiết.

Nếu bạn đang chìm trong một biển vớ và những đồ đạc lỉnh kỉnh thì đang là lúc sắp xếp lại. Mẹo sắp xếp quần áo khoa học sẽ giúp bạn, trẻ và những thành viên khác tiết kiệm được thời gian hơn.

tủ quần áo cho bé

Sắp xếp không gian tủ quần áo cho bé

Bạn cần thêm chỗ cho tủ quần áo của trẻ? Quấn áo của trẻ ngắn và không cần thiết phải sắp xếp thanh treo đồ. Như tủ người lớn. Do đó, hãy lắp thêm một thanh treo đồ trong tủ. Việc này giúp bạn có thể nhân đôi không gian treo đồ. Việc lắp thêm thanh treo đồ cũng giúp không gian lưu trữ hợp lý hơn. Giúp có nhiều chỗ để đặt rổ đựng chăn mền, đồ chơi hoặc bỉm cho trẻ.

Thẻ phân chia tủ quần áo

Nếu trẻ có quá nhiều quần áo với nhiều kích cỡ và quần áo theo mùa khác nhau. Thì bạn hãy dùng cách này để phân chia thanh treo quần áo. Việc này giúp tìm kiếm quần áo được dễ dàng. Cũng như việc sắp xếp quần áo khoa học hơn.

Móc treo đồ cho trẻ

Thay vì mua móc cho đồ cho trẻ thì bạn hãy lấy kẹp để kẹp lại quần áo cho trẻ.

Sử dụng giỏ treo phân chia và lưu giữ quần áo

Những chiếc giỏ treo này là rất hữu dụng trong việc phân chia và lưu giữ quần áo. Hoặc những đồ vật như tất, bỉm, đồ chơi… Bạn chỉ cần sử dụng rổ nhựa và những móc nhựa có sẵn ở những cửa hàng giảm giá.

Tận dụng những không gian không sử dụng lưu trữ

Nếu phòng của bạn hạn chế không gian lưu trữ thì bạn có thể lưu trữ theo chiều dọc. Bằng cách tận dụng tối đa không gian trên các mảng tường hoặc cánh cửa tủ quần áo. Cách lưu trữ này bạn có thể đựng được những đồ đạc linh tinh như tất, nơ, cột tóc, bỉm….

Tận dụng những không gian không sử dụng lưu trữ

Dây treo giày sắp xếp hợp lý

Những đôi giày bé bé xinh xinh của trẻ. Đôi khi sẽ bị thất lạc nếu cha mẹ sắp xếp không hợp lý. Bạn có thể gắn một thanh treo giày trong tủ quần áo của trẻ và móc treo giày bằng các loại móc treo rèm.

Thiết kế lại ngăn kéo cũ

Hãy thử khoác một chiếc áo mới cho ngăn kéo cũ bằng một lớp sơn có hiệu ứng bảng viết phấn. Sau đó thiết kế từng ngăn kéo bằng những hình ảnh trực quan hoặc chữ viết. Việc này có thể được làm bởi các thành viên trong gia đình. Với những hình ảnh dễ thương và đặc trưng thì bạn và trẻ sẽ tìm được quần áo hoặc đồ vật một cách nhanh chóng.

Thiết kế chia ngăn kéo

Bạn có thể chia ngăn kéo bằng cách tự thiết kế bằng bìa giấy cứng và bọc lại bởi những giấy hoa đẹp mắt. Bằng cách này bạn có thể lưu trữ được những đồ vật nhỏ như tất, cột tóc hoặc áo và quần…

Có thể bạn phải dành thời gian dậy sớm để làm những công việc cá nhân như tập thể dục, tắm gội, ăn sáng, trang điểm, thay quần áo… Thế nhưng, bạn lại có thể đi trễ chỉ vì lục tung cả tủ quần áo mà vẫn không tìm ra trang phục mình đang cần!

Không chỉ là tủ quần áo mà mọi thứ trong nhà có thể trở nên lộn xộn và khiến bạn mệt mỏi. Vì vậy, việc tận dụng không gian hiệu quả và biết cách xếp quần áo. Phụ kiện hợp lý sẽ khiến cuộc sống của bạn thoải mái hơn đấy.

Với những mẹo trên có thể giúp cha mẹ sắp xếp đồ đạc và quần áo của trẻ một cách hợp lý nhất. Chúc các bạn áp dụng thành công.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

37 − 29 =

phơi đồ Previous post Cách giữ màu quần áo như mới không phải ai cũng biết
TOP 6 địa điểm du lịch nổi tiếng tại đất nước Sudan có thể bạn chưa biết Next post TOP 6 địa điểm du lịch nổi tiếng tại đất nước Sudan có thể bạn chưa biết